Phân tử chia giảm cân nặng & một số phương pháp nấu phân tử chia
hạt chia có axit béo omega-3 rất tốt cho tim mạch. Nhất là có hàm lượng hóa học xơ cao lớn giúp cho bạn cảm nhận thấy no chậm và né tránh ăn các món ăn vặt.
đồng thời chúng còn khiến cho cho ăn ngon & lưu đủ nước cho cơ thể. Điều đó rất hữu dụng cho sức đề kháng của người tiêu dùng cũng giống như giúp bạn bớt cân nhanh chóng thêm. Trúc sẽ hướng dẫn bạn một số trong những phương pháp nấu đồ uống từ hạt chia giảm cân mà không xẩy ra ngán nha.
• Tham khảo: hạt chia Mỹ
1. Sinh tố
Bước 1: Bỏ tầm 3 – 4 thìa sữa đặc (tùy theo sở thích) + 1 – 3 muỗng coffe đường (tùy theo quả cây ngọt hay lạc) vào cối xay sinh tố
Bước 2: Bỏ quả cây, hạt chia vào cối rồi nghiền để pha đều những nguyên liệu
Bước 3: Bỏ đá dần dần đến khi hài lòng, rắc một ít phân tử chia lên ly sinh tố
2. Nước phân tử chia
phương pháp làm:
– Bỏ hạt chia vào nước (chỉ bỏ ít phân tử chia thôi nha)
– Đợi khoảng 3 phút cho hạt chia nở ra rồi bỏ hơn đường
– Khuấy đều cho tan đường rồi bỏ đá (hoặc hoàn toàn có thể không bỏ) & hưởng thụ thôii
3. Phân tử chia làm rau củ quả
lưu giữ ý: đồ uống này sẽ làm bớt huyết áp của bạn. Vì vậy nếu khách hàng bị giảm huyết áp thì nên xem xét hay ăn các món ăn sau tăng huyết áp sau thời điểm uống để thay đổi lại huyết áp nha!
– nghiền nhuyễn các nguyên liệu
– pha đều toàn bộ lại với nhau theo tỉ lệ 1:1:0,5.
– pha hoa quả với nước nóng. Khuấy đều rồi bỏ đát thưởng thức.
*Bạn rất có thể xay nhiều hoa quả rồi đong vào hủ để sử dụng dần dần. Kiểu hoa quả này có thể để đc từ 3 – 6 mon lận nhé! Hãy nhớ là bảo quản vị trí thông thoáng, rời ánh nắng trực tiếp để hoa quả không bị hư nha!
hat chia giảm cân nặng, hat chia giam can, cách nấu hạt chia, cach che bien hat chia, thức ăn giảm cân
Không có nhận xét nào: